VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGHIÊN CỨU, THÍ ĐIỂM SỬ DỤNG TIỀN ẢO #BLOCKCHAIN #TIỀN ẢO| sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGHIÊN CỨU, THÍ ĐIỂM SỬ DỤNG TIỀN ẢO #BLOCKCHAIN #TIỀN ẢO | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để đọc thêm thông tin của sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam bạn nên nhấp link sau: https://tomatoesweb.com/thu-cung/ để xem nhé!

Nếu như bạn có bất kì khó khăn hoặc vấn đề không rõ nhắc đến sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam bạn có thể kéo xuống dưới điền nhận xét bên dưới để chúng mình giải thích cho bạn nhé.

VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGHIÊN CỨU, THÍ ĐIỂM SỬ DỤNG TIỀN ẢO #BLOCKCHAIN #TIỀN ẢO

VIỆT NAM CHÍNH THỨC NGHIÊN CỨU, THÍ ĐIỂM SỬ DỤNG TIỀN ẢO #BLOCKCHAIN #TIỀN ẢO

Trong Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030, Việt Nam sẽ xây dựng và thí điểm sử dụng tiền ảo dựa trên công nghệ blockchain. Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 2117 / QĐ-TTg ngày 16/12/2020 về việc ban hành Danh mục công nghệ được ưu tiên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng để tham gia tích cực vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, trong đó có công nghệ. chuỗi khối (Blockchain). Từ nhiều năm nay, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước luôn đưa ra thông điệp rằng các loại tiền ảo như Bitcoin không phải là tiền hợp pháp, đây chỉ là tài sản ảo, được mã hóa của sự phát triển công nghệ. Ngân hàng Nhà nước nhấn mạnh, việc sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán chưa được pháp luật thừa nhận và bảo vệ. Tổ chức tín dụng không được phép sử dụng tiền ảo làm tiền tệ, phương tiện thanh toán khi cung ứng dịch vụ cho khách hàng. Ngân hàng Nhà nước vẫn chưa cấp phép cho bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo hoặc tiền điện tử nào. Bộ Tài chính cho biết đã thành lập Nhóm nghiên cứu về tài sản ảo, tiền ảo theo Quyết định số 664 / QĐ-BTC ngày 24/4/2020 để nghiên cứu, đề xuất nội dung chính sách và cơ chế quản lý. quản lý theo chức năng, nhiệm vụ của Bộ Tài chính liên quan đến tài sản ảo, tiền ảo. Hiện tại, Tập đoàn đã bước đầu triển khai các nghiên cứu về tài sản ảo và tiền ảo cũng như kinh nghiệm quốc tế trong các hoạt động quản lý, giám sát liên quan. #BLOCKCHAIN ​​# tiền tệ ảo # tiền điện tử

READ  Truyền Thuyết QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT Có thật 100% - TINH HOA PHẬT GIÁO| quan âm bô tat [MỚI CẬP NHẬT]

Bên cạnh những chủ đề liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam Tomatoesweb.com còn cập nhật những bài học liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ cho các bạn, chúc các bạn có được những kết quả tốt nhất

You may also like

Leave a Comment