Văn khấn ngày rằm 15 hàng tháng / Có lời đọc| văn khấn rằm hàng tháng [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

Văn khấn ngày rằm 15 hàng tháng / Có lời đọc | Cập Nhật Thông Tin Chi Tiết Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan văn khấn rằm hàng tháng bạn nên nhấn vào link sau: tomatoesweb.com/lifestyle/ để xem nhé!

Nếu như bạn gặp một số thắc mắc hoặc câu hỏi chưa rõ nhắc đến văn khấn rằm hàng tháng các bạn có thể kéo xuống dưới nhập nhận xét ở phần bình luận để chúng mình trả lời cho bạn nhé.

Văn khấn ngày rằm 15 hàng tháng / Có lời đọc

Văn khấn ngày rằm 15 hàng tháng / Có lời đọc

Nguyện ngày rằm cúng Tổ Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! – Con lạy chín phương Trời, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương. – Con kính lạy ngài Đông Trù Tứ Vị Thần Cung, Ngũ Phương Ngũ Thổ, Phúc Đức Chính Thần. – Con lạy các vị thần cai quản vùng đất này. – Các lão Cao Tằng Tô Châu, Cao Tằng Tổ Tỷ – Cụ Bác và các vong linh nội, ngoại trong họ. Hôm nay là ngày ………… .. tháng ………………. Người được ủy thác của tôi là ……………………. Sống tại …………………………………………………… .. với cả gia đình. Thành kính sửa hoa, lễ vật, trà quả bày ra trước tòa. Chúng con xin chân thành kính mời: Các vị thần cai quản vùng đất này, hương hồn các bậc tiên tổ, thủy tổ, con xin các vị thương xót các bậc trung thần, hãy đến trước sự phán xét, chứng giám thành tâm, hưởng phúc lộc. Chúc phúc cho những người thân tín của chúng tôi: Cả nhà bình an, mọi việc suôn sẻ. Nhân tâm an lạc, Bát âm vượng phát, phúc khí tăng lên, lòng gia đạo được mở rộng. Hãy mở lòng chân thành, cúi đầu chứng giám. Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Hãy coi chừng! # Văn khấn vào ngày 15 rằm hàng tháng.

READ  Những Lưu Ý Khi Thờ Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Tại Nhà Cần Biết| tượng phật đại thế chí bồ tát [MỚI CẬP NHẬT]

Ngoài chủ đề có liên quan đến văn khấn rằm hàng tháng chúng mình còn chia sẻ những nội dung nhắc khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm tại đây để xem nhé!

Chúng mình hy vọng những nội dung này sẽ có ích cho bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

You may also like

5 comments

Actrix Paty 12/01/2022 - 6:28 chiều

Nice🙏👏👏🤝🇧🇷😘

Reply
Hoàng Tây 12/01/2022 - 6:28 chiều

🙏🙏👍

Reply
DU LỊCH. VÀ KHÁM PHÁ 12/01/2022 - 6:28 chiều

bác chia sẻ bài văn khấn rắm mười lăm hàng tháng hay quá bác ạ

Reply
Hải Lâm Fishing 12/01/2022 - 6:28 chiều

Like 👏👏👏🙏🙏🙏

Reply
nguyengiang vlog 12/01/2022 - 6:28 chiều

Bai khan hay cảm ơn ban chia sẻ

Reply

Leave a Comment