Văn khấn lễ Phật ở tất cả các Chùa chuẩn nhất 2021 – Gia Phong| bài cúng đi chùa [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

Văn khấn lễ Phật ở tất cả các Chùa chuẩn nhất 2021 – Gia Phong | Cập Nhật Hướng dẫn Chi Tiết Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để tìm hiểu thêm nội dung liên quan bài cúng đi chùa bạn nên nhấn vào link sau: https://tomatoesweb.com/lifestyle/ để xem nhé!

Nếu bạn có bất kì khó khăn hoặc câu hỏi khó hiểu liên quan đến bài cúng đi chùa bạn có thể kéo đến phần nhận xét viết comment ở phần nhận xét để tụi mình phân tích cho bạn nhé.

Văn khấn lễ Phật ở tất cả các Chùa chuẩn nhất 2021 – Gia Phong

Văn khấn lễ Phật ở tất cả các Chùa chuẩn nhất 2021 - Gia Phong

Văn khấn lễ Phật ở tất cả các Chùa chuẩn nhất 2021 – Gia Phong

Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong các dịp đi lễ Phật ở các chùa. Người thờ cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả … rồi làm văn khấn. Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Con lạy trời chín phương, chư phật mười phương, chư phật mười phương. Hôm nay là ngày _____ tháng _____ năm _____ Tín chủ của tôi là: _____ Sống tại: ______ Cùng toàn thể gia đình thành tâm trước Đại Hùng Bảo Điện, nơi Chùa ____ dâng hương, thành tâm đảnh lễ: Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, chư Phật mười phương, Vô Thượng Phật Pháp, Quán Âm Đại Sỹ, Thánh Hiền Tăng. Đệ tử lâu năm, nghiệp chướng nặng nề, mê lầm lẫn lộn Hôm nay con hãy đến trước lễ đài Phật, thành tâm sám hối, không làm điều ác, nguyện làm việc thiện, kính mong Phật Tổ Quan Âm Đại Sỹ, tất cả các bậc hiền triết, thánh nhân. Tăng đoàn, Thiên long bát bộ, Hộ pháp của Thiên thần, với lòng từ bi và gia hộ. Khiến chúng ta và cả gia đình không còn phiền não, thân thể không bệnh tật, làm việc an lạc mỗi ngày theo Phật pháp nhiệm mầu, để vận khí thuận buồm xuôi gió, mãi mãi được ân đức của Phật tổ. Đặng để cứu các trưởng lão, cha mẹ, anh em, thần linh, họ hàng, và tất cả chúng sinh, tất cả đều thành Phật. Thành tâm xin kính cẩn cúi đầu chứng giám. Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! .

READ  #110 Cô Huệ Tử Vi | Tuổi Bính Tý Sinh 1996 Trong Năm 2021| vận hạn tuổi bính tý năm 2021 [MỚI CẬP NHẬT]

Ngoài những đề tài, những thông tin, những vấn đề, những bài học liên quan đến bài cúng đi chùa Tomatoesweb.com còn cập nhật những thông tin có liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm tại đây để xem nhé!

Tomatoesweb.com hy vọng rằng những đề tài này sẽ hỗ trợ cho các bạn, chúc bạn có được những kết quả tốt nhất

You may also like

Leave a Comment