Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo| mệnh cung dùng trong phong thủy [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để đọc thêm thông tin liên quan mệnh cung dùng trong phong thủy bạn có thể truy cập link sau: tomatoesweb.com/lifestyle/ để xem nhé!

Nếu bạn gặp bất kì thắc mắc hoặc vấn đề khó hiểu nhắc đến mệnh cung dùng trong phong thủy bạn có thể kéo đến phần nhận xét nhập nhận xét bên dưới để chúng mình giải đáp cho bạn nhé.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo

Trong ngủ nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, người có mệnh thủy thường là những người có tài giao tiếp, ngoại giao giỏi, biết cách lắng nghe và cũng biết cách thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ cũng khá nhạy cảm. Về mặt phong thủy giấc ngủ, người mệnh thủy rất hợp với người mệnh kim. Vì kim loại có tính thủy, tức là nếu kim loại không còn ở trạng thái rắn nữa thì sẽ chuyển thành nước. Còn những mệnh xung khắc với mệnh thủy đó là mệnh thổ. Vì đất chắn nước, nếu đất cao thì nước không chảy được. 2. Hướng nhà hợp với người mệnh thủy Theo phong thủy nhà ở, hướng nhà hướng Bắc cực tốt cho người mệnh thủy. Tuy nhiên, với diện tích eo hẹp như hiện nay thì việc lựa chọn một ngôi nhà hướng Bắc không hề đơn giản. Vì vậy người mệnh thủy cũng có thể chọn nhà hướng Nam hoặc Đông Nam. Riêng những gia chủ thiên về mệnh thủy có thể chọn đặt phòng ngủ, phòng khách, bếp ở hướng cát. Tức là cửa chính của các phòng đặt theo hướng Bắc, Nam hoặc Đông Nam là tốt. Riêng phòng tắm gọi là tọa hung nên đặt ở hướng xấu để không ảnh hưởng đến phong thủy chung của cả ngôi nhà. 3. Chất liệu hợp với người mệnh thủy. Như #BlogInteriorBeautiful đã nói ở trên, những vật dụng bằng kim loại rất hợp với người mệnh thủy. Đồng thời nội thất gỗ nên bàn ghế gỗ còn hỗ trợ phong thủy tốt cho người mệnh thủy. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng đồ gỗ. Ngoài ra, nội thất bằng kính trong nhà cũng cực kỳ tốt cho vận khí. Và cũng cần lưu ý về kiến ​​trúc ngôi nhà cho người mệnh thủy, ưu tiên những chi tiết lượn sóng, hình trụ hoặc hình tròn sẽ rất tốt về mặt phong thủy. Đặc biệt là thổ khắc, vì vậy bạn nên nhớ hạn chế sử dụng các đồ vật, nội thất bằng gốm, sứ, đá. 4. Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy Nói đến màu sắc phù hợp với người mệnh thủy chắc hẳn nhiều bạn đã đoán ra ngay đó là tông màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, màu đen còn được coi là màu bản mệnh của những người mệnh thủy. Chưa kể kim sinh thủy nên nội thất màu trắng, kim loại thuộc hành kim cũng rất tốt cho những người mệnh thủy. Và Thủy tương sinh với Mộc nên màu xanh lá cây, màu gỗ cũng hợp với người mệnh Thủy. Bạn cũng nên nhớ rằng thổ khắc thủy nên màu sắc trong nhà của người mệnh kim nên hạn chế là nâu, đỏ, đồng. ————— Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ 608 Phạm Văn Chiêu, P.13, Q.Gò Vấp, TP.HCM SĐT: 0916 712 526 – 03 555 666 07 Email : dogochobe@gmail.com trang web: https://dogochobe.com
giường tầng cho trẻ em: https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường tầng bằng gỗ: https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
3 giường tầng bằng gỗ: https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường trẻ em; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

READ  Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022: Kiên nhẫn đánh giá tình hình, kết quả càng rực rỡ không ngờ.| thang kim nguu [MỚI CẬP NHẬT]

Cơ Sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ, giá tận xưởng, nơi tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho khách hàng. .

Bên cạnh những chủ đề có liên quan đến mệnh cung dùng trong phong thủy Tomatoesweb.com còn chia sẻ những đề tài liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Tomatoesweb.com hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn có được những kết quả tốt nhất

You may also like

1 comment

Blog Nội Thất Đẹp 11/01/2022 - 3:41 chiều

💥💥💥Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cần phải biết để tránh xui xẻo

https://www.youtube.com/watch?v=2_8a8wcBims

💥💥💥So sánh tủ quần áo âm tường và tủ quần áo bằng gỗ

https://www.youtube.com/watch?v=7yURbsaVYqI

💥💥💥Nên chọn sơn tường hay ốp gạch lên tường? Câu trả lời chính xác là đây

https://www.youtube.com/watch?v=HYN1m7pi3OM

Reply

Leave a Comment