CHỌN MỘT LÁ BÀI HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO ?| lá bài hôm nay của bạn [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

CHỌN MỘT LÁ BÀI HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO ? | Cập Nhật Hướng dẫn Chi Tiết Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để xem thêm nội dung của lá bài hôm nay của bạn bạn có thể nhấn vào link sau: https://tomatoesweb.com/hoc-thuat/ để xem nhé!

Nếu bạn gặp một thắc mắc hoặc câu hỏi chưa được giải đáp liên quan đến lá bài hôm nay của bạn các bạn có thể kéo xuống dưới nhập bình luận ở phần nhận xét để tụi mình phân tích cho bạn nhé.

CHỌN MỘT LÁ BÀI HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO ?

CHỌN MỘT LÁ BÀI HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO ?

CHỌN MỘT LÁ BÀI HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO ?

Chào! Chào mọi người ! Chọn tụ 00:00 T1- 04:04 T2- 06:38 T3- 8:38 T4- 10:56 Tôi là Maya, sinh năm 1996, tôi là Healer và Tarot Reader. Tôi đã nhận được trả lời riêng tư chuyên sâu cho những bạn có yêu cầu, nếu bạn muốn biết thêm về tương lai hoặc giải quyết vấn đề của mình, vui lòng liên hệ với tôi qua Facebook của tôi: Bune Nguyen
https://www.facebook.com/bune.nguyen.56

Thông qua kênh Maya Healing, tôi muốn chia sẻ hành trình tìm lại con người thật của mình. Và tôi muốn chia sẻ thông tin hoặc kiến ​​thức mà tôi biết về hành trình tìm kiếm ánh sáng của bản thể mình. Tôi không có lịch đăng video cố định. Khi nhận được tin nhắn và có cảm giác mình sẽ làm video mong các bạn bỏ qua. Tôi đã trải qua rất nhiều đau đớn, muộn phiền và tuyệt vọng để biết rằng mình xứng đáng được tốt hơn. Tôi luôn ở đây để lắng nghe những câu chuyện của bạn, và luôn mỉm cười với bạn. Hãy đến với tôi khi bạn thấy mình hoang mang và lạc lõng, có thể tôi sẽ không thể trả lời cụ thể cho bạn, nhưng ít nhất sẽ có người lắng nghe bạn khi bạn cần. Hãy luôn tin rằng một ngày mai tốt đẹp sẽ lại đến, hãy dũng cảm lên! Và tôi là người duy nhất cần bạn biết rằng: Dù bạn không thích video của tôi hay không đồng ý với nội dung dự đoán trong video, xin đừng bình luận bằng những lời lẽ bạo lực, những lời phán xét tàn nhẫn sẽ khiến bạn đau lòng. trở nên tiêu cực hơn và tôi cũng không muốn điều đó. Cảm ơn nhiều. Bạn có thể liên hệ với tôi qua email: Meomeothaman18@gmail.com Trang của tôi: Maya Healing.
https://www.facebook.com/Maya-Healing-1048874441279515
Nếu các bạn muốn ủng hộ và đóng góp cho kênh của mình thì có thể sử dụng địa chỉ sau. Tôi đánh giá cao và đánh giá cao tất cả những đóng góp của bạn. Ngân hàng Quân đội MB bank: 0921195405, chi nhánh Hải Phòng. SWIFT CODE (chuyển khoản quốc tế): MSCBVNVX Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hải Yến. Paypal: hyennguyen9696@gmail.com Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm Kênh của tôi. .

READ  Vườn hoa Nhật Tân nhìn từ Flycam| địa chỉ vườn hoa nhật tân [MỚI CẬP NHẬT]

Ngoài những đề tài, những thông tin, những vấn đề, những bài học nhắc đến lá bài hôm nay của bạn chúng mình còn chia sẻ những bài học liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Mong rằng những nội dung này sẽ hỗ trợ nhiều cho các bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

You may also like

5 comments

Kim Ly Hoàng 12/01/2022 - 9:44 chiều

Tụ 2 xin cảm ơn trải bài của Maya . Mến chúc bạn luôn dồi dào năng lượng tích cực và nhiều nụ cười , niềm vui trong công việc , cuộc sống nhé 🍀😍 . Cảm ơn thông điệp trong ngày mới của Tôi.

Reply
Phương Phương Jav 12/01/2022 - 9:44 chiều

Tụ2: mong b sẽ ra nh video..cám ơn b❤️đúng lm b❤️

Reply
Như Lâm 12/01/2022 - 9:44 chiều

❤❤❤❤

Reply
レアンティ 12/01/2022 - 9:44 chiều

Tụ 2 cảm ơn Bạn nhiều lắm 🙏❤️😊

Reply
Thị Thuận Bùi 12/01/2022 - 9:44 chiều

Chuẩn quá 😘

Reply

Leave a Comment