BÀI VĂN KHẤN NGOÀI TRỜI HÀNG THÁNG – CHUNG THIÊN NGOÀI TRỜI – Gia Phong| văn khấn cây hương ngoài trời [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

BÀI VĂN KHẤN NGOÀI TRỜI HÀNG THÁNG – CHUNG THIÊN NGOÀI TRỜI – Gia Phong | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để xem thêm vấn đề liên quan văn khấn cây hương ngoài trời bạn có thể nhấp link sau: tomatoesweb.com/code để xem nhé!

Nếu bạn gặp bất kì thắc mắc hoặc vấn đề khó hiểu liên quan đến văn khấn cây hương ngoài trời bạn có thể kéo xuống dưới điền nhận xét ở phần nhận xét để chúng mình hướng dẫn cho bạn nhé.

BÀI VĂN KHẤN NGOÀI TRỜI HÀNG THÁNG – CHUNG THIÊN NGOÀI TRỜI – Gia Phong

BÀI VĂN KHẤN NGOÀI TRỜI HÀNG THÁNG - CHUNG THIÊN NGOÀI TRỜI - Gia Phong

BÀI VĂN KHẤN NGOÀI TRỜI HÀNG THÁNG – CHUNG THIÊN NGOÀI TRỜI – Gia Phong

Đây là một buổi cầu nguyện ngoài trời hàng tháng. Người ta cũng chuẩn bị lễ vật, mâm quả theo nghi lễ rồi làm văn khấn. Bài văn khấn ngoài trời hay bài văn khấn cúng ngoài trời được sử dụng trong bài viết này. ———— NỘI DUNG: Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Con lạy Trời chín phương, mười phương Chư Phật và Chư Phật mười phương. Con kính lạy Thiên Hậu Thổ Công và các chư vị thần linh. Ở mảnh đất này, tôi xin cúi đầu trước anh. Nguyên chủ của ngôi nhà này là… tín chủ của tôi… tuổi… sống tại… Hôm nay là… Thắp nén nhang thành kính dâng lên trước tòa, thành kính cung thỉnh: Hoàng Thượng Thiên Hậu Thổ và các vị thần, Bản Cảnh Thành Hoàng, Ông Bản xứ Thổ Địa, Ông Bàn Gia Táo Quân và các vị thần linh, Ông Bản Gia Tiền Chủ. Cầu nguyện chư tôn đức Tiền hiền, thương xót các đạo hữu, giáng trần trước sự phán xét, chứng giám thành tâm, hưởng thụ lễ vật, che chở cho các đạo hữu, cả gia đình chúng con được bình an, mạnh khỏe, gia đạo tốt. An khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý, vạn sự như ý. Chúng con xin thành tâm cúi đầu, trước tòa bái đường, xin lạy để được che chở, độ trì. Phục hồi cẩn thận! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! — Gia Phong xin giới thiệu văn khấn dân tộc, văn khấn hằng ngày, dân gian Việt Nam. Đó là những bài văn khấn trong đời như lấy vợ, lấy chồng, làm nhà, động thổ, tậu xe, đi du lịch, để tang, xây mộ, cúng gia tiên, giỗ tổ, văn khấn 30 Tết, ngày Tết, cúng rằm, giải hạn, cúng sao, cúng rằm, đầy tháng, cúng thôi nôi. Các bài vị thờ thổ công, thần tài, khai trương làm ăn. Văn khấn đi chùa, khấn vái ông bà tại các đình, chùa, miếu….

READ  Bộ sưu tập tên hay và ý nghĩa để đặt cho con trai cưng | Đặt tên con trai | Đặt tên cho con| cách đặt tên cho con có ý nghĩa [MỚI CẬP NHẬT]

Bên cạnh những nội dung nhắc đến văn khấn cây hương ngoài trời chúng mình còn chia sẻ những bài học nhắc khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Hy vọng những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

You may also like

5 comments

Nguyệt Ánh Nguyệt 14/01/2022 - 4:47 chiều

Đốt nhang hàng ngày ngoài bàn thiên thì khấn vái thế nào ạ

Reply
Sở Lê 14/01/2022 - 4:47 chiều

Bai van khân ro rang , chi tiêt !

Reply
KHANH TUAN HUYNH 14/01/2022 - 4:47 chiều

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .

Reply
Huy Le 14/01/2022 - 4:47 chiều

Nam mô a di đà phat nam mô quan the am bua tac

Reply
Huy Le 14/01/2022 - 4:47 chiều

Nam mô a di đà phat

Reply

Leave a Comment