Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng một hằng tháng – Gia Phong| văn khấn thổ công mùng 1 [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng một hằng tháng – Gia Phong | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để tìm hiểu thêm thông tin của văn khấn thổ công mùng 1 bạn nên truy cập link sau: tomatoesweb.com/lifestyle/ để xem nhé!

Nếu như bạn gặp một số thắc mắc hoặc vấn đề không rõ liên quan đến văn khấn thổ công mùng 1 bạn có thể kéo đến phần nhận xét nhập nhận xét ở phần nhận xét để chúng mình hồi đáp cho bạn nhé.

Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng một hằng tháng – Gia Phong

Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng một hằng tháng - Gia Phong

Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng một hằng tháng – Gia Phong

Đây là bài văn khấn, lễ vật dùng trong cúng Thổ Công vào các ngày rằm, mồng một hàng tháng. Người thờ cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả … rồi làm văn khấn. — Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Phượng, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần con lạy các vị, tiền nhân địa chủ, thần tài, con lạy các vị thần cai quản vùng này. Tín chủ của tôi (chúng tôi) là … trú … Hôm nay là ngày … tháng … năm …, tín chủ sắm sửa hương hoa, lễ vật, trà hoa kim ngân và hoa quả, đốt nhang đèn cúng dường. trước tòa. Chúng tôi xin trân trọng kính mời: Ông Kim Niên đương vi Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Ông Bản Cảnh Thánh Đế các vị Đại Vương, Ông Đông Trù Tử Mang Táo Phủ Thần Quân, Ông Bàn Gia Thổ địa; Long mạch Tôn thần, các vị Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức là chính thần, các vị thần cai quản vùng này. Tôi cầu nguyện rằng anh em sẽ lắng nghe lời mời gọi của lòng thương xót và lòng thương xót đối với các tín hữu, những người sẽ đến trước sự phán xét, làm chứng cho lòng thành của họ, hưởng các món quà, và giúp họ giữ cho gia đình mình được bình yên và hạnh phúc. Thiên hạ bình an, tài lộc tăng lên, nhân tâm mở rộng, nhu cầu được đáp ứng, vạn sự như ý. Chúng con xin thành tâm cúi đầu, trước tòa bái đường, xin lạy để được che chở, độ trì. Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! .

READ  ĐẠI LỄ KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT | do ĐTGM Giuse Nguyễn Năng chủ sự. Ngày 19.04.2020| nhà thờ thiên chúa giáo [MỚI CẬP NHẬT]

Bên cạnh những nội dung nhắc đến văn khấn thổ công mùng 1 chúng mình còn cập nhật những bài học nhắc khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Hy vọng rằng những nội dung này sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

You may also like

Leave a Comment