Bài văn khấn cúng khai trương cửa hàng và cách sắm lễ| văn khấn cúng khai trương [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

Bài văn khấn cúng khai trương cửa hàng và cách sắm lễ | Cập Nhật Hướng dẫn Chi Tiết Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để tìm hiểu thêm nội dung về văn khấn cúng khai trương bạn có thể nhấp link sau: tomatoesweb.com/lifestyle/ để xem nhé!

Nếu bạn có một khó khăn hoặc vấn đề không rõ liên quan đến văn khấn cúng khai trương các bạn có thể kéo đến phần nhận xét nhập nội dung ở phần bình luận để tụi mình phân tích cho bạn nhé.

Bài văn khấn cúng khai trương cửa hàng và cách sắm lễ

Bài văn khấn cúng khai trương cửa hàng và cách sắm lễ

Văn khấn khai trương và cách sắm lễ — VÀO và Tải văn khấn: https://langdaninhvan.vn/bai-van-khan-cung-khai-truong-mo-cua-hang-moi-va-cach-sam-le/

Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật – Con lạy chín phương Trời, Chư Phật mười phương, Chư Phật mười phương. – Con kính lạy quan Dương Niên điều khiển ân đức của thần Mặt trời. – Con lạy các vị, các vị Đại vương – Con lạy các vị Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mai, Tài thần, Đình phúc Táo quân, các vị thần Mặt trời. – Con lạy các vị thần cai quản vùng này. Người nhận ủy thác của chúng tôi là: ……………………. Hôm nay là ngày … tháng … năm …., con thành kính sắm lễ, cau, trầu, hương hoa quả, thắp nén nhang dâng lên trước toà, thành tâm nói: Con tín xây ( hoặc thuê) gian hàng (nhà xưởng, văn phòng…) tại quốc gia này: ……. (địa chỉ)… Người được ủy thác của tôi là ………… .. (vị trí của lời thề). Bây giờ muốn khởi nghiệp (hoặc sản xuất) để phục vụ mọi người. Vì vậy, chúng ta chọn ngày lành, tháng tốt, sắm sửa lễ vật phóng sinh, báo cáo thần linh, cúng Bạch linh… lạy để xét lại. Kính mời: quan Dương Niên, quan Dương Canh, thần Thổ địa, táo quân Đình Phúc, chúa Long Mạch và tất cả các vị thần cai quản vùng này. Họ rất linh thiêng, hãy đến trước sự phán xét, thưởng thức những món quà, làm chứng cho lòng thành của họ. Cầu mong quý vị phù hộ độ trì, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, cầu được gì thì cầu, ước gì cũng thành hiện thực. Đạo hữu xin kính báo đến các vị Cựu, các Hậu và các hương linh, các vị thuốc bắc sinh sống tại đây, xin về đây hưởng thụ lễ vật, phù hộ độ trì, con cháu làm ăn. Người bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi. Chúng con xin thành tâm cúi đầu, trước tòa bái đường, xin lạy để được che chở, độ trì. Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật.

READ  Ý nghĩa khác biệt ngày tết Hàn thực 2021, văn khấn và đồ lẽ chuẩn | PHONG THỦY SONG HÀ OFFICIAL| tet han thuc la tet gi [MỚI CẬP NHẬT]

Ngoài những đề tài, những thông tin, những vấn đề, những bài học nhắc đến văn khấn cúng khai trương chúng mình còn cập nhật những thông tin có liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm ở đây để xem nhé!

Tomatoesweb.com hy vọng rằng những đề tài này sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn có được những kết quả tốt nhất

You may also like

5 comments

Linh Đan 400K Vào Timbanvn xyz 13/01/2022 - 4:40 chiều

02:12 Anh đang ở đâu? ⏱

Reply
Linh Đan 400K Vào Timbanvn xyz 13/01/2022 - 4:40 chiều

04:45 Hãy cho tôi một tâm hồn của đá 🎳

Reply
Thảo Nhóc 13/01/2022 - 4:40 chiều

Cho e hỏi cúng mặn hay cúng chay vậy

Reply
Nguyen Hoang 13/01/2022 - 4:40 chiều

Bài thấy cũng được. Nhưng người đọc khó nghe , âm đọc không hay, lại đọc nhanh. Hơi phí cho bài cúng hay

Reply
Thu Thảo 13/01/2022 - 4:40 chiều

Cũng đc

Reply

Leave a Comment