22 HACK THIÊN TÀI ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠN| quần bị xù lông phải làm sao [MỚI CẬP NHẬT]

by adminTomatoesweb

22 HACK THIÊN TÀI ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠN | Cập Nhật Hướng dẫn Mới Nhất.

XEM CHI TIẾT

Để tìm hiểu thêm vấn đề của quần bị xù lông phải làm sao bạn có thể truy cập link sau: https://tomatoesweb.com/hoc-thuat/ để xem nhé!

Nếu bạn có một số thắc mắc hoặc vấn đề chưa được giải đáp nhắc đến quần bị xù lông phải làm sao bạn có thể kéo đến phần nhận xét điền nhận xét bên dưới để chúng mình phân tích cho bạn nhé.

22 HACK THIÊN TÀI ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠN

22 HACK THIÊN TÀI ĐỂ TIẾT KIỆM QUẦN ÁO CỦA BẠN

TẶNG QUẦN ÁO CŨ CỦA BẠN CƠ HỘI THỨ HAI Bạn có một tủ đầy quần áo cũ? Bạn không cần phải vứt nó đi – hãy lấy kéo và để Rest tạo kiểu lại cho nó! Tất cả các dự án của chúng tôi chỉ yêu cầu các kỹ năng may cơ bản và bạn sẽ hoàn toàn thích kết quả! Bạn sẽ có một bộ sưu tập quần áo mới do chính tay bạn thiết kế và tạo ra! Bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang thực sự. Hãy bắt đầu! – Ai cũng có cái cái quần khó chịu với cái khóa kéo không giữ lại được. Yeah Thay vì thay dây kéo, bạn chỉ cần kéo một chiếc dây kéo tròn hoặc một chiếc móc khóa nhỏ là bạn có thể gắn vào cúc áo – Dễ dàng cố định dép tông của bạn bằng dây thun – Dùng tăm để cố định kính mắt bị hỏng. cách bất ngờ – để cố định dây đai – Nếu áo len của bạn bị thủng bất ngờ – hãy dùng ghim bobby để cố định nó – Son dưỡng môi sẽ giúp kéo khóa kéo bị hỏng hoặc bị kẹt – Có một cách dễ dàng để thay đổi kích thước quần jean: rạch hai đường từ một đến hai cm từ vòng đai và khâu dây thun vào vị trí bên dưới vòng đai. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn! – Nhanh chóng nâng cấp đôi dép xỏ ngón cũ hoặc hỏng bằng dây ruy băng – Cắt quần jean cũ và làm một chiếc túi đựng đồ xinh xắn – Dùng chanh để loại bỏ những vết thâm nách đáng xấu hổ đã xuất hiện trên chiếc áo phông trắng của bạn – Biến chiếc áo len cũ kỹ và nhàm chán của bạn thành một chiếc áo len xinh xắn. Lấy kéo của bạn! – Xem các mẹo thông minh về cách sửa chữa các lỗ có thể xuất hiện – Tiết kiệm một túi silica gel để giữ đồ của bạn khô ráo – Bạn có thể dễ dàng loại bỏ thuốc trên quần áo bằng dao cạo. Tìm một chiếc dao cạo râu dùng một lần, đặt áo khoác lên một bề mặt phẳng. Nhẹ nhàng cạo lên trên bằng dao cạo theo từng nét nhỏ Như một phần thưởng nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng về cách gắn lại quần jean cũ của mình! LẦN THỬ NGHIỆM: 01:03 Cách cố định kính mắt 01:20 Dùng dây buộc zip để cố định dây đai 03:23 Thay đổi kích thước quần jean của bạn chỉ trong vài bước 04:28 Tự làm túi đựng đồ 07:53 Cắt áo len cũ của bạn —— ———————————— Thủ Công 5 Phút Kênh chính thức của Âm Nhạc Việt Nam bởi Dịch Âm: https://www.epidemicsound.com/ .

READ  Bạch Dương và Nhân Mã - Có phải họ sinh ra để dành tặng nhau?| cung bach duong nam [MỚI CẬP NHẬT]

Ngoài chủ đề liên quan đến quần bị xù lông phải làm sao Tomatoesweb.com còn chia sẻ những bài học có liên quan khác đến học thuật và cuộc sống khác bạn có thể xem thêm tại đây để xem nhé!

Hy vọng rằng những bài học này sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

You may also like

4 comments

X X X 09/01/2022 - 11:11 chiều

Cái này ko phải kênh chính thức mà là người Việt up lại video cho người Việt xem cho dễ thôi, chứ để tiếng Anh xem thấy cô đơn, buồn chán lắm (toàn là người nước ngoài ko!). Mà cũng đừng nên chửi ad, thông cảm đi!!!

Reply
Kim Ngọc 09/01/2022 - 11:11 chiều

Hay

Reply
Hiếu GmarVN 09/01/2022 - 11:11 chiều

Like 5 nek

Reply
Nhu y cute 09/01/2022 - 11:11 chiều

Like nhì nè

Reply

Leave a Comment